ET Architecture

ET là thương hiệu Xây Dựng và Kiến trúc thuộc Công Ty TNHH Kiến Trúc và Xây Dựng ET được thành lập năm 2017. Các Đội ngũ sáng lập ET là những Kiến trúc sư, Kỹ sư từng đảm nhiệm vai trò chủ trì kiến trúc, quy hoạch, cảnh quan và nội thất trong nhiều năm và thi công xây dựng dân dụng ở nhiều công ty trong và ngoài nước với hàng chục dự án khác nhau ở Việt nam, Đức, Mali và Hy Lạp.

Hồ sơ này chúng tôi xin được giới thiệu những dự án tiêu biểu mà ET đã từng trực tiếp đảm nhiệm thi công cũng như chủ trì thiết kế tại Việt nam và nước ngoài.

Về thiết kế kiến trúc: ET xem mỗi dự án từ nhỏ tới lớn, từ bình dân đến cao cấp đều là một cơ hội để tìm kiếm, thể nghiệm một ngôn ngữ phù hợp có tính kế thừa và liên tục. Chúng tôi không cố thể hiện cá tính của kiến trúc sư hay đặt nặng tính triết lý mà đặt trọng tâm vào các giải pháp không gian kiến trúc, nội thất, sử dụng cây xanh, mặt nước, tính toán các yếu tố vật lý kiến trúc.

Về thi công: ET cung cấp các giải pháp xây dựng tối ưu nhất về an toàn, chất lượng và kinh tế. Các công nghệ xây dựng mới, nhanh, thân thiện với môi trường luôn được cập nhật nâng cấp.

Các dịch vụ cung cấp chính bao gồm:Thiết kế kiến trúc, quy hoạch, cảnh quan và nội thấtThi công công trình dân dụngThi công nội thất, cảnh quanCung cấp giải pháp thi công sàn cáp dự ứng lực.